Tổng đài ảo FPT dịch vụ chuyên nghiệp

Tổng đài ảo FPT hay còn gọi là VOIP FPT một dịch vụ tổng đài tối ưu nhất hiện nay tại Việt Nam. Dịch vụ tổng đài ảo mang lại một sự chuyên nghiệp để giao tiếp phục vụ cho: thoại nội bộ các chi nhánh trong nước và quốc tế/call center Ip/ IVR / …..với các chức năng  voice mail , webbase, báo cáo, bình chọn.vv…..

Tổng đài ảo FPT

Sự chuyên nghiệp của Tổng đài ảo FPT:

  • Miễn phí đăng ký và thiết lập
  • Không cần đầu tư thiết bị, hệ thống tổng đài
  • Không mất chi phí cho việc sửa chữa thay thế các hư hỏng thiết bị tổng đài
  • Không cần người quản trị hệ thống chuyên dụng, tổng đài khách hàng sử dụng sẽ do đội ngũ kỹ thuật CMC vận hành, chăm sóc
  • Tự thiết lập hệ thống, trả lời tự động. Và hướng dẫn quay số chuyển tới các máy nhánh, hộp thư thoại ,…
  • Không cần phải đầu tư nguồn dự phòng khi gặp sự cố mất điện
  • Cuộc gọi được đẩy tới điện thoại di động của nhân viên để nghe và trả lời mọi lúc mọi nơ
  • Dịch vụ được cung cấp bởi Cloud PBX. Đại lý cung cấp và hỗ trợ khách hàng về đầu số FPT và dịch vụ tổng đài ảo. Chúng tôi có nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Dịch vụ điện thoại cố định của FPT chạy trên công nghệ điện toán đám mây, nhiều tính năng vượt trội.

Để quý khách hàng, quý công ty đễ hiểu hơn, chúng tôi đưa ra ví dụ như sau:

Khách hàng là Doanh nghiệp chỉ có một trụ sở (không có chi nhánh) và không trang bị tổng đài riêng.

Kết nối Internet thông qua cáp quang FTTH của FPT và sử dụng dịch vụ Hosted PBX của FPT iVoice.

Sử dụng IP Phone hoặc Analog Phone để gọi.

Khi đó Tổng đài ảo FPT:

Hệ thống các máy nhánh có thể gọi điện thoại nội bộ cho nhau mà qua một Tổng đài ảo FPT. Doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư hệ thống tổng đài PBX như bình thường. (xem sơ đồ ở bên trên mà chúng tôi đã cung cấp ở trên)


Trong bất kì doanh nghiệp nào. Khi tham gia hoạt động kinh doanh luôn luôn hiện diện của một tổng đài thoại. Để liên lạc với khách hàng, đối tác và các bạn hàng khác. Xu hướng hiện nay, Tổng đài điện thoại IP-PBX hay Tổng đài ảo FPT là một thành phần trong giải pháp/hệ thống IP Telephony, IP-Centrex. Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ đi kèm để hỗ trợ cho doanh nghiệp ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Khách hàng có nhu cầu Lắp đặt số cố định tại Hà nội. Xây dựng hệ thống tổng đài chuyên nghiệp cho văn phòng của mình. Hoặc muốn nhận tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng gọi cho chúng tôi, Hotline: 096 198 1613 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang FPT, Lắp mạng cáp quang FPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi FPT Telecom Hà Nội .