Tại sao nên lắp mạng cáp quang Internet FPT

Hiện nay truy cập Internet FPT đã trở thành vấn đề vô cùng cấp bách và quan trọng đối với các doanh nghiệp.Đặc biệt là cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ .Internet có vô số sử dụng đối với từng loại khác nhau. Nhưng vấn đề không phải ai là người sử dụng mà bản chất là  tốc độ nhanh hơn thì luôn luôn tốt hơn. Và đây là lý do Tại sao nên lắp mạng cáp quang Internet FPT.

Internet FPT

Và sau đây là 5 lý do chính nên lắp mạng Internet cáp quang FPT:

1. Sử dụng Internet FPT bạn sẽ TIẾT KIỆM được thời gian

Internet FPT sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới. Hạ tầng được Tập đoàn FPT tập trung đầu tư ngầm hóa đến 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang của chúng tôi lên tới hàng Trăm Mbps. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm sóc bản thân mình, gia đình mình, làm việc gì đó tốt đẹp hơn.

2. Internet FPT sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM về tiền bạc

Giá cước của chúng tôi cao hơn của hãng khác từ 10-20.000đ/tháng. Nhưng tại sao tôi lại nói bạn sẽ tiết kiệm được về tiền bạc. Với 20.000đ bạn sẽ uống 7 cốc trà đá, gửi xe được 7 lần và mua được nửa bao thuốc là Thăng Long. Nhưng đường truyền tốc độ cao và ổn định bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc, việc học tập của con bạn tốt hơn, không tốn tiền gọi điện thoại báo hỏng mạng nữa

Click để xem Khuyến mại và Đăng kí cáp quang FPT siêu rẻ

3. Internet FPT giúp bạn làm việc hiệu quả

Internet FPT có tốc độ SIÊU cao lên tới hàng TRĂM Mbps.  Và độ ổn định đường truyền mạng gần như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn. Hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.
Xem Các gói cước Internet FPT tốt nhất 2016

4. Internet FPT giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Khi đăng ký mạng cáp quang FPT, chúng tôi hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính những kỹ sư hàng đầu của FPT nghiên cứu, nên bạn có thể thoải mái sử dụng Internet cho các thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… mà không cần lắp đặt thêm dây mạng LAN. Do đó, ngôi nhà bạn hầu như không sử dụng thêm dây mạng, nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

5. Internet FPT giúp bạn trở thành người tiêu dùng Thông minh

Và đây Lý do cuối cùng bạn có nên lắp mạng internet FPT hay không. Internet của FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm về tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, nhà bạn sẽ gọn gàng đẹp đẽ hơn… Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng internet cáp quang công nghệ Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang sử dụng. FPT Telecom sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới.

Lắp mạng Internet FPT là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc sử dụng mạng Internet .

Khi lắp mạng cáp quang FPT  KH có được những ưu đãi sau:

– Giá cước cáp quang không thể rẻ hơn chỉ từ 150k/tháng.

– Hỗ trợ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình số. Mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền internet.

– Mỗi KH có thể đăng ký riêng cho mình 1 đường truyền riêng thoải mái sử dụng. Mà không cần share chung với nhà hàng xóm vì giá vô cùng rẻ.

– Công nghệ caps quang của FPT hiện nay đã phủ sóng hầu hết 80%. Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và truyền hình  huyện Thanh Trì.

Với những lý do trên , Kh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký Lắp mạng FPT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang FPT, Lắp mạng cáp quang FPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi FPT Telecom Hà Nội .