Dịch vụ P2P FPT chất lượng số 1 Việt Nam

 

Dịch vụ P2P FPT chất lượng số 1 Việt Nam

Dịch vụ kênh thuê riêng cáp quang điểm nối điểm Point to Point hay còn gọi là cáp thẳng -Dịch vụ P2P FPT chất lượng số 1 Việt Nam được các nhà mạng (ISP) cung cấp trên thị trường phổ biến từ 2007 đến nay. Tuy nhiên, trên thị trường hầu như chỉ còn rất ít ISP cung cấp dịch vụ P2P kênh thuê riêng point to point này trong đó có FPT Telecom, một phần do p2p tốn kém tài nguyên Core, chi phí đầu tư cao và khả năng support không được nhanh như các kênh Gigawan VPN/MPLS (CMC Telecom), E-metro (FPT), Megawan (VNPT)…Dịch vụ P2P FPT chất lượng số 1 Việt Nam

Với hạ tầng mạng hiện đại được đầu tư đồng bộ trên các công nghệ GPON, NG-SDH, WDM… FPT Telecom cung cấp các dịch vụ chất lượng đảm bảo, độ ổn định cao-Mạng truy nhập 100% cáp quang dựa trên thiết bị đồng bộ, công nghệ GPON của Alcatel-Lucent, mạng Core IP đồng bộ của hãng Juniper, hệ thống quản lý mạng tiên tiến có khả năng quản lý, giám sát cảnh báo đến tận thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng.

Xem thêm:

Tại sao Dịch vụ P2P FPT chất lượng số 1 Việt Nam

  •  An toàn và bảo mật:

Leased Line cáp quang có ý nghĩa là một kênh vật lý được thiết lập riêng cho từng khách hàng. Với đặc tính ưu việt của cáp quang là khả năng không bị ảnh hưởng của nhiễu điện từ, khả năng chịu được các tác động cơ học, các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Tín hiệu truyền trên kênh cáp quang là các tín hiệu quang có độ an toàn và bảo mật của kênh truyền là tuyệt đối.

  • Tính ổn định:

Hạ tầng truyền dẫn sử dụng cáp quang đơn mode, 4 – 8 sợi có chất lượng cao, tuân thủ theo các tiêu chuẩn Viễn thông. FPT Telecom sử dụng dòng thiết bị định tuyến 7600 Series cao cấp của Cisco Network có năng lực xử lý mạnh trong định tuyến, lưu chuyển thông tin Do vậy đường truyền luôn có độ ổn định ở mức cao nhất.

  • Tốc độ truyền dẫn

Dịch vụ Truyền số liệu HN-HCM của FPT Telecom chạy trên hạ tầng truyền dẫn cáp quang tốc độ 512 Kbps – 1.000 Mbps đảm bảo 100% băng thông cho khách hàng thuê kênh

  • Tính linh hoạt:

Đảm bảo khả năng nâng cấp tốc độ lên đến 1.000 Mbps. Thời gian nâng cấp tốc độ nhanh (trong vòng 30 phút) mà không phải thay thế thiết bị đầu cuối, đáp ứng mọi yêu cầu đột xuất của khách hàng.

  • Các dịch vụ giá trị gia tăng:

Dịch vụ Truyền số liệu HN-HCM ngoài việc đảm bảo khả năng truyền số liệu còn có khả năng chạy các ứng dụng thời gian thực đòi hỏi băng thông ổn định, chất lượng đường truyền (Video Conference, Voice over IP, …)

FPT Telecom cam kết

Với đội ngũ kỹ sư hệ thống, có chuyên môn và kinh nghiệm triển khai các hệ thống mạng WAN… sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai và sử dụng dich vụ.
• Triển khai, cấu hình các thiết bị định tuyến kết nối

• Tư vấn, bảo trì hệ thống định kỳ hàng tháng. Tiến hành bảo trì kênh truyền dẫn cáp quang theo định kỳ ba tháng một lần.

• Các kỹ thuật viên của Công ty Viễn thông Quốc tế FPT sẽ giải đáp mọi thắc mắc, trục trặc và khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

• Hỗ trợ 24h/7ngày.

HOTLINE: 096 198 1613 

FPT trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cáp quang FPT, Lắp mạng cáp quang FPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi FPT Telecom Hà Nội .